✤ เซตพรีเมี่ยม

เซตดูแลผิวพรีเมี่ยม รวมผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจากแต่ละหมวดมาเข้าชุด ได้เป็นเซตดูแลผิว ครอบคลุมทุกปัญหาผิว ทั้ง สิว ฝ้ากระ ขาวใส กระชับ ริ้วรอย ความชุ่มชื้น ความแข็งแรง ทำให้ผิวพรรณโดยรวมดูเปล่งปลั่ง ตามนิยามของคำว่า "หน้าขาวใ"  

 

โปรโมชั่นซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆในเซตครบ 6 ชิ้นขึ้นไป รับส่วนลด 20% จากราคาปกติ

ต้องการสั่งซื้อ premium set ติดต่อผ่าน line หรือ email นะคะ หน้านี้กดลงตะกร้าไม่ได้จ้า

 


  • ผลิตภัณฑ์ในเซตแยกย่อยออกเป็น 6 ขั้นตอน รวม 8 ผลิตภัณฑ์ โดยแต่ละขั้นตอนมี 1 ผลิตภัณฑ์
  • ยกเว้นในขั้นตอนที่ 4 ประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์...ลูกค้าสามารถเลือกให้เหมาะกับปัญหาผิวที่มีอยู่
  • ด้านล่างนี้คือ รายการผลิตภัณฑ์ในเซตพร้อมราคา ต้องการดูรายละเอียดสินค้า ให้คลิกที่รูปสินค้า ยกเว้นขั้นตอนที่ 4 กรุณาคลิกที่ชื่อสินค้าใต้รูป

 

ขั้นตอน1:คลีนซิ่งสูตรน้ำ ใช้สรทำความสะอาดเดียวกับแบรนด์ bioderma 100 มล. 200.- 

ขั้นตอน2: ผงแป้งอะมิโนล้างหน้า ล้างสะอาด หน้านุ่ม อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย 30 กรัม 250.-

 

ขั้นตอน3:อะมิโนเอสเซ้นส์ ปรับสภาพผิว เติมน้ำให้ผิว ผิวฟู ชุ่มชื้น แข็งแรง 20 มล. 250.-

ขั้นตอน4: แก้ไขปัญหาผิวเฉพาะจุด .. มีปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำรอยสิว เลือก Melanowhite  5 มล.550.-/ มีปัญหาสิวอุดตัน เลือก เซรั่มละลายสิว 10 มล.250.- / มีปัญหาสิวอักเสบ เลือก เจลมังคุด 10 กรัม 200.- / มีปัญหาทั้ง 3 อย่าง เลือกทั้งหมดได้เลยค่ะ

ขั้นตอน5: บำรุงปิดผิวด้วยเซรั่มไข่มุก สินค้าเกรดพรีเมี่ยม ดูแลทุกปัญหาผิวในหนึ่งเดียว หลุมสิว หน้าคล้ำ ริ้วรอย ผิวขาดชีวิตชีวา  15 มล.550.- 

ขั้นตอน6:ปกป้องแสงแดดด้วยกันแดดที่ดีที่สุดของเรา กันแดดเพอร์เฟคยูวี 18 กรัม 320.- <คลิกรูปดูรายละเอียด> สำหรับสตรีมีครรภ์ สามารถเปลี่ยนกันแดดในขั้นตอนนี้เป็นสูตร silky touch ที่ปลอดภัยต่อลูกน้อยในครรภ์ได้ค่ะ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้