★ รู้จักเรา


รู้จักเรา ก่อนตัดสินใจซื้อ

บริการของเรา
ฟาร์มาบิวตี้แคร์ โดยเภสัชกร จำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในแบรนด์ฟาร์ริส (PHARIS) และแบรนด์ฟาร์สกิน (PHARSKIN) ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน  คัดสรรส่วนผสมชั้นดี เห็นผลจริง ผ่านการจดแจ้งจาก อย.ทุกรายการ ราคาย่อมเยา  รับทำแบรนด์ครีม ถูกต้องตามที่ อย.กำหนด เรามีสูตรมาตรฐานให้เลือกหลากหลาย  รองรับทุกงบประมาณการลงทุน

ประวัติความเป็นมา
ฟาร์มาบิวตี้แคร์มีจุดเริ่มต้นเล็กๆจากการท่องเว็บเพื่อซื้อกระเป๋าพรีเมี่ยมเครื่องสำอางแบรนด์เนมมาสะสม บางครั้งก็ซื้อเทสเตอร์เครื่องสำอางแบรนด์เนมมาลองใช้  งบน้อยก็ถอยแค่ชิ้นเล็กๆ   ประกอบกับช่วงนั้นหน้าเป็นสิวฮอร์โมนเยอะมากเนื่องจากเรียนหนัก มี กระ จางๆ ประปรายแถวหางตา โชคดี ฝ้า ยังไม่มาเยือน  เลยเข้า Google เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ดีๆมาลดสิว ลดกระ  ก็เจอเว็บไซต์มากมายที่ขายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เรียกกว่า " แบรนด์ตัวเอง"  นั่นเป็นครั้งแรกที่ทำให้รู้วาบนโลกออนไลน์มีการขายครีมประเภทนี้ แอบงงว่ามีสินค้าแบรนด์แบบนี้ขายด้วยเหรอ มีคนกล้าซื้อด้วยเหรอ? 

ด้วยความที่ตัวเองเรียนมาทางด้านสายการแพทย์ จึงระวังและหาข้อมูลมากเป็นพิเศษ เพราะผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เรียกกว่า " แบรนด์ตัวเอง" เป็นที่ทราบกันดีว่าไม่ค่อยมีความน่าเชื่อถือ ถ้าเปรียบเทียบกับสินค้าแบรนด์ในเคาวน์เตอร์หรือบนห้าง กล่าวคือ สินค้าแบรนด์เป็นสินค้าสาธารณะ  ใครก็รู้จัก ได้เห็น ได้จับ ได้อ่าน ได้ลอง ก่อนตัดสินใจซื้อ  ถือเป็นสินค้าที่กฏหมายมองเห็นและเข้าไปตรวจสอบได้ง่าย แต่เครื่องสำอางที่ไม่มีแบรนด์ โดยเฉพาะที่ขายในระบบออนไลน์ ตรงกันข้ามกันเลยค่ะ

จากนั้นก็เริ่มศึกษาครีมที่ขายบนอินเทอร์เน็ตมากขึ้น เข้าไปอ่านรายละเอียดหลายๆสิบเว็บ เก็บรายละเอียดไปเรื่อยๆ นานเป็นปี การอ่านเยอะ ทำให้เราได้อะไรมามากมายจริงๆ เป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก  มีทั้งข้อสงสัยและแรงจูงใจ เช่น
1. เครื่องสำอางเหล่านี้เขาผลิตมาจากใหนกันนะ เขาผลิตกันเองจริงเหรอ มันง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ ความสะอาดอยู่ที่ใหน เครื่องมือในการผลิตมันได้มาตรฐานมั๊ย
2. ครีมเว็บนี้ กับเว็บนู้น เหมือนกันเด๊ะ แม้จะลงรายละเอียดและส่วนผสมต่างกัน แต่อ่านแล้วรู้ว่าคือตัวเดียวกันแน่ๆ แล้วทำไมราคามันต่างกันมากขนาดนั้น
3. คนขายเข้าใจและรู้จักสินค้าดีพอหรือยัง ส่วนผสมแต่ละตัวมีคุณสมบัติยังไง ตอบคำถามลูกค้าได้ถูกต้องมั๊ย ถ้าตอบผิดปัญหาผิวอาจตามมาได้
4. การโฆษณาโอ้อวดเกินจริง เกินความเป็นเครื่องสำอาง เช่น ขาวถาวร  สิวหายถาวร ทำไมยังมีคนเชื่อและซื้อ ขายดิบขายดี รีวิวเพียบ
5. เคลมกันจัง คำว่าสมุนไพร 100%  ปลอดสารเคมี คนขายจะรู้หรือไม่นะ ว่ามันเป็นไปไม่ได้ แล้วคนซื้อก็เชื่อคนขาย ว่าเป็นสมุนไพร 100% จริงๆ  ปลอดภัย ไม่แพ้

โอ๊ยๆๆ คาใจ และอึดอัดอยู่พักใหญ่ ว่าครีมบนโลกออนไลน์ เป็นกันแบบนี้ แล้วซื้อมาลองมั๊ย ตอบ ชื้อสิคะ  เพราะอยากรู้ว่ามันจะเป็นยังไง ช่วงนั้นไล่ซื้อทีละเว็บประมาณ 3 เดือนติด ใช้ไม่หมดหรอก บางชิ้นใช้ครั้งเดียวเท่านั้น ซื้อเพราะอยากลองจริงๆ 

วนเวียนกับการอ่านและซื้อมาลองพักใหญ่ ก็เกิดแรงบันดาลใจขึ้นมาว่า เอ๊ะ ทำไมเราไม่ลองขายดูบ้างนะ  ความรู้ทางการแพทย์บนหลักวิทยาศาสตร์เราก็มี เราตอบลูกค้าได้แน่นอน เราสามารถมีผลิตภัณฑ์ดีๆมาให้ลูกค้า เราจะให้ความรู้แก่ลูกค้า ในทุกสิ่งทีเราได้อ่านมาแล้วเราอึดอัดอยากบอก คิดไปถึงเรื่องบทบาทวิชาชีพในการคุ้มครองผู้บริโภคในฐานะที่เราก็เป็นบุคลากรทางการแพทย์คนหนึ่ง ไม่ได้มองแค่การคุ้มครองเรื่องยา การให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำอาง ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำได้

แรงฮึดในตอนนั้นมากมายนัก แต่มืดแปดด้าน คือไม่รู้จะเริ่มยังไง เขาเปิดเว็บไซต์กันยังไง ความรู้โปรแกรม เขียนเว็บเราก็ไม่เป็น แล้วเราจะผลิตครีมได้ยังไง จะเอาครีมจากใหนมาขาย แต่ปัญหาเหล่านี้ก็หมดไป ด้วย google และการอ่าน อ่าน และก็อ่าน  

สิ่งที่ได้จากการอ่านคือข้อมูลมหาศาล ข้อมูลเพื่อทำเว็บไซต์ ข้อมูลโรงงานผลิตครีมที่สแกนแล้วสแกนอีกจากสิบกว่าแล้วตัดออกเหลือแค่ 2  จากนั้นก็เริ่มลงมือทำเว็บไซต์และติดต่อโรงงานเพื่อผลิตครีม   และแล้วการมีเว็บไซต์ออนไลน์ขายครีมก็สำเร็จ รวมใช้เวลา 2 ปี  มันนานจริงๆ เพราะมัวแต่อ่าน อ่าน อ่าน และอ่าน เหมือนขี่ม้าเลียบค่าย แต่ไม่เคยท้อ คิดเสมอว่า ช้าๆได้พร้าเล่มงาม บ้านจะแข็งแรง รากฐานต้องมั่นคง ไม่ใช่แค่มีเงินก็ไปซื้อครีมอะไรก็ได้มาขาย แบบนี้ใครก็ทำได้ เราจะไม่เป็นแบบนั้น เราจะไม่ทำแบบนั้น  

นี่คือปณิธานที่แน่วแน่ของเรา เมื่อก้าวเข้าสู่วงการ ขายครีมออนไลน์

1. สินค้าเราต้องปลอดภัย ไร้สารต้องห้าม ใช้ส่วนผสมที่ดี 
2. เราจะขายสินค้าโดยพิจารณาถึงสภาพผิวลูกค้า และแนะนำตามหลักที่ถูกต้อง ไม่ยัดเยียดสินค้า อะไรจำเป็นบอกจำเป็น อะไรไม่จำเป็น ไม่ขาย
3. เราต้องเข้าใจสินค้าของเรามากที่สุด ว่าแต่ละตัวมีคุณสมบัติอย่างไร เหมาะกับสภาพและปัญหาผิวแบบใด
4. เราต้องเป็นแหล่งความรู้ในการเลือกซื้อเครื่องสำอางและการดูแลผิว
5. เราต้องให้การบริการแก่ลูกค้าอย่างตรงไปตรงมาและมีคุณธรรมในการค้าขาย

ท้ายที่สุดนี้ ขอให้ลูกค้าทุกท่านสละเวลาวันละนิด เข้าไปอ่านบทความของเรา ประโยชน์จากการอ่านจะเกิดกับตัวท่านเอง ทั้งความรู้ในการดูแลผิว ความเข้าใจในโครงสร้างผิว สาเหตุของปัญหาผิว และท่านจะมีทักษะในการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่ขายผ่านระบบออนไลน์ได้ดีขึ้น ไม่หลงเชื่อคำโฆษณาที่เกินจริง 

ไม่เคยคิดจะมีวันนี้ แต่ ณ วันนี้ ภูมิใจมากที่ได้ทำอาชีพในฝัน  ไม่ใช่รายได้พิเศษ แต่มันคือ "งานหลัก อาชีพหลัก "
 
ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนเราด้วยดีเสมอมา
 

 

 • แจ้งปรับขนาดสินค้า
  • โทนเนอร์คอลลาเจน เดิม 70 มล. เพิ่มปริมาณเป็น 100 มล. ในราคาเดิม 390 บาทค่ะ
  • เจลล้างหน้าทีทรี ยกเลิกขนาด 60 มล. เหลือเพียงขนาด 100 มล.
 • ปรับระบบตัวแทนใหม่  :  สมัครตัวแทนแบบ dropship ค่าสมัคร500 ตลอดชีพ ได้ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรก สมัครในเดือนเมษา60 แถมฟรี complete cream มูลค่า 390.-
 • ถึงสมาชิกเก่า : ทางร้านได้มีการปรับปรุงเว็บไซต์ ขอให้สมาชิกเก่าทุกท่านลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง สำหรับสมาชิกวีไอพี ให้เพิ่มคำว่า VIP นำหน้าชื่อสกุลตอนลงทะเบียนด้วยนะคะ

 • Cell lifting serum 100 มล. สุทธิ 1000.-
 • Phyto nutrient serum 100 มล. สุทธิ 1000.-
 • Total repair serum 100 มล. สุทธิ 1090.-
 • Impression serum 100 มล. สุทธิ 1200.-
 • Acnelytic serum  100 มล.  สุทธิ 1200.-
 • Hya-matte serum 100 มล. สุทธิ 750.-
 • Amino essence เติมน้ำให้ผิว 100 มล. สุทธิ 750.-
 • Pearl lift and white serum 100 มล. สุทธิ 1500.-

 

หมวดหมู่สินค้า